Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú được đưa vào hoạt động và cấp giấy phép chính thức vào 01/05/2001. Với hơn nổi danh trong giới bất động sản bởi sự uy tín và sự tận tâm của mình. Với 16 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm và dịch vụ của chủ đầu tư Công ty Tân Phú luôn được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng bởi chất lượng và giá thành cực kỳ hợp lý.
Những năm gần đây, với rất nhiều dự án khu đô thị vùng Đông Sài Gòn đi vào hoạt động và đem về lợi nhuận lại càng khẳng định thêm sự uy tín và chất lượng của Tân Phú trong thị trường bất động sản.
Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú

  • Tên giao dịch: T & P CO.,LTD
  • Mã số thuế: 0302276237
  • Ngày cấp giấy phép: 1/5/2001
  • Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
  • Địa chỉ trụ sở: 162 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
  • ĐDPL: Nguyễn Minh Thông
  • Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Được biết Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Tân Phú là công ty con của Điền Phúc Thành, cũng là một doanh nghiệp có tiếng trong ngành bất động sản chuyên đầu tư nhiều dự án ở khu Đông  Sài Gòn như quận 2 và quận 9.
Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Tân Phú với mục tiêu phát triển cung cấp giá trị và lợi ích từ các sản phẩm bất động sản của mình để làm hài lòng khách hàng. Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin hữu ích để có thể kiểm soát rủi ro và đem lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. 
Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú
Không những thế Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Tân Phú luôn không ngừng nỗ lực phát triển trình độ chuyên môn lẫn hợp tác với rất nhiều đối tác kinh doanh lớn nhỏ khác nhau nhằm cùng đồng hành và phát triển. Luôn luôn lấy yếu tố con người để làm cốt lõi cho sự cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty sau này. Đến với Tân Phú tin chắc rằng các nhà đầu tư và khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Tân Phú luôn mong muốn mang đến các sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng cao, mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Các lĩnh vực hoạt động nổi bật của Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Tân Phú như kinh doanh bất động sản, các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; xây dựng nhà ở các loại,…Một trong những dự án nổi bật của  Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Tân Phú đó chính là dự án căn hộ RICCA ở quận 9.
Dự án này có diện tích khu đất lên đến 12.000m2 đem đến cho cộng đồng trẻ, tri thức, giàu có nơi đây một nơi an cư thịnh vượng giữa lòng Quận 9, với đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại nhất. Và với dự án thành công đi vào hoạt động này cho đến nay Tân Phú là cái tên nhà đầu tư được giới kinh doanh bất động sản biết đến rất nhiều về độ uy tín cũng như chất lượng.
5/5 - (12 bình chọn)